சிறந்த காதல் பாடல் வரிகள் – காதலுக்கு

Categories சினிமாPosted on
Cirantha Kaathal Paadal Varigal - Kathalukku
Share with :  

காதலுக்கு

கண்கள் இல்லை

கால்கள் உண்டு தானே

சொல்லாமலே ஓடி

போனாலே

-கபிலன்

குரல் : பிரதீப் குமார்

பாடல் : ஆகாயம் தீ பிடிச்சா நிலா தூங்குமா

படம் : மெட்ராஸ்

 

Kaathalukku

kangal illai

kaalgal undu thane

sollamale odi

ponale

– kapilan

kural: Pradeep Kumar

paadal: Aagayam Thee Piticha Nila thunguma

padam : Madras